Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 33: Cho hàm số [imath]f(x)[/imath] thỏa mãn [imath]f(\tan x)=\cos ^{4} x[/imath]. Hỏi [imath]\lim \limits_{x \rightarrow 1} \dfrac{4 f(x)-1}{x^{2}-3 x+2}[/imath] có kết quả nào sau đây?
A. 1 .
B. 2 .
C. 3.
D. 4 .
Câu 34: Cho hảm số [imath]f(x)[/imath] thỏa mãn [imath]\lim \limits_{x \rightarrow 2} \frac{f(x)-3}{x-2}=2[/imath]. Hỏi [imath]\lim \limits _{x \rightarrow 1} \dfrac{f\left(2 x^{2}\right)-3}{x-1}[/imath] có kết quả nào sau đây?
A. 2 .
B. 4 .
C. 8 .
D. 16 .
Cao nhân đi qua giúp mình với( Câu 33 mình ra -2 (chẳng biết saiởđâu) còn câu 34 thì chịu luôn. Giúp mình với, cảmơn nhiều lắm
A. 1 .
B. 2 .
C. 3.
D. 4 .
Câu 34: Cho hảm số [imath]f(x)[/imath] thỏa mãn [imath]\lim \limits_{x \rightarrow 2} \frac{f(x)-3}{x-2}=2[/imath]. Hỏi [imath]\lim \limits _{x \rightarrow 1} \dfrac{f\left(2 x^{2}\right)-3}{x-1}[/imath] có kết quả nào sau đây?
A. 2 .
B. 4 .
C. 8 .
D. 16 .
Cao nhân đi qua giúp mình với( Câu 33 mình ra -2 (chẳng biết saiởđâu) còn câu 34 thì chịu luôn. Giúp mình với, cảmơn nhiều lắm
Attachments
Last edited by a moderator: