anh chị cho em hỏi đáp án câu này đúng không ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 28 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị cho em hỏi đáp án câu này đúng không ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị cho em hỏi đáp án câu này đúng không ạ, em cảm ơn
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 24 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 3 Tháng tám 2021 #2 Đúng bạn nhé Ta có y'=0 => [tex]2x^{2}-x-1=0=>x=\frac{-1}{2},x=1[/tex] Lập BBT ta có => Hàm số có 2 điểm cực tiểu
Đúng bạn nhé Ta có y'=0 => [tex]2x^{2}-x-1=0=>x=\frac{-1}{2},x=1[/tex] Lập BBT ta có => Hàm số có 2 điểm cực tiểu