[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số $f(x)$ thỏa mãn $f'(x)>0,\forall x\in\mathbb{R}$ và $f(2)=1$. Khẳng định nào dưới đây sai ?
A. $f(0)<f(3)$
B. $f(4)+f(3)=2$
C. $f(1)<1$
D. $1<f(4)$
Mọi người giải giúp với ạ, xin cảm ơn!
A. $f(0)<f(3)$
B. $f(4)+f(3)=2$
C. $f(1)<1$
D. $1<f(4)$
Mọi người giải giúp với ạ, xin cảm ơn!
Attachments
Last edited by a moderator: