Toán 9 Cho hàm số bậc nhất (d): y = 2x + 3

Song_Ngu_123

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2021
359
200
76
Hà Nam
THCS Trần Phú
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho hàm số bậc nhất (d): y = 2x + 3
a) Tìm m để đường thẳng (d1) có phương trình y = -2x + 2m - 1 cắt (d) tại một điểm trên trục tung
b) Tìm phương trình đường thẳng (d2), đi qua A (1; -4) và song song với (d)
Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 263779511_491019472332994_2517638439728916325_n.jpg
    263779511_491019472332994_2517638439728916325_n.jpg
    66.1 KB · Đọc: 8
  • Like
Reactions: Song_Ngu_123
Top Bottom