Toán 12 Cho hàm số bậc bốn $y=f(x)$ có đồ thị như bên. Số nghiệm của phương trình $f(x)=\sqrt 2$ là:

dumiafk@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tư 2020
107
41
26

Attachments

  • upload_2021-12-6_20-40-55.png
    upload_2021-12-6_20-40-55.png
    27.7 KB · Đọc: 25
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Số nghiệm của phương trình $f(x) = \sqrt{2}$ là số giao điểm của đồ thị $y = f(x)$ và đồ thị $y= \sqrt{2}$
Em vẽ đường $y = \sqrt{2}$ dễ dàng thấy 4 giao điểm
Vậy có 4 nghiệm

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Top Bottom