Toán 10 Cho hai tập hợp

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Giúp mình bài 29, 30,31, 32 với ạ, mình cảm ơn!
View attachment 123619
29.
a) m=5A=(;6];B=[0;+)AB=[0;6];AB=RA=(-\infty ;6];B=[0;+\infty )\Rightarrow A\cap B=\left [ 0;6 \right ];A\cup B=\mathbb{R}
b) B=[m52;+)AB=m+1<m52m<7B=[\frac{m-5}{2};+\infty )\Rightarrow A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow m+1< \frac{m-5}{2}\Leftrightarrow m< -7
30.
TH1: m1BA=(1;5]m\leq 1\Rightarrow B\setminus A=(1;5]
TH2: 1<m<5BA=(m;5]1< m< 5\Rightarrow B\setminus A=(m;5]
TH3: m5BA=m\geq 5\Rightarrow B\setminus A=\varnothing
31. a) a= -2
b) a=5
32. A giao B có vô số phần tử khi a+2> -4 <=> a> -6
 
Top Bottom