cho hai tập hợp A=( - vô hạn; m) và B=[3m-1;3m+3] . tìm m để A \subset C_{R}B
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 20 Bình Định 8 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai tập hợp A=( - vô hạn; m) và B=[3m-1;3m+3] . tìm m để A [tex]\subset[/tex] [tex]C_{R}B[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai tập hợp A=( - vô hạn; m) và B=[3m-1;3m+3] . tìm m để A [tex]\subset[/tex] [tex]C_{R}B[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 8 Tháng sáu 2018 #2 Mai Hải Đăng said: cho hai tập hợp A=( - vô hạn; m) và B=[3m-1;3m+3] . tìm m để A [tex]\subset[/tex] [tex]C_{R}B[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ C_{\mathbb{R}}B=(-\infty;3m-1)\cup (3m+3;+\infty) $ Để $A\subset C_{\mathbb{R}}B \Rightarrow m<3m-1\Leftrightarrow \dfrac12<m$ Reactions: kingsman(lht 2k2) and besttoanvatlyzxz
Mai Hải Đăng said: cho hai tập hợp A=( - vô hạn; m) và B=[3m-1;3m+3] . tìm m để A [tex]\subset[/tex] [tex]C_{R}B[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ C_{\mathbb{R}}B=(-\infty;3m-1)\cup (3m+3;+\infty) $ Để $A\subset C_{\mathbb{R}}B \Rightarrow m<3m-1\Leftrightarrow \dfrac12<m$