KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 11 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số nguyên m và n thoả mãn: m^2 n^2-2(m n) 1=2mn. Chứng minh rằng tích mn chia hết cho 4 Reactions: 2712-0-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hai số nguyên m và n thoả mãn: m^2 n^2-2(m n) 1=2mn. Chứng minh rằng tích mn chia hết cho 4
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi 11 Tháng tư 2022 #2 KhanhHuyen2006 said: Cho hai số nguyên m và n thoả mãn: m^2 n^2-2(m n) 1=2mn. Chứng minh rằng tích mn chia hết cho 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Bạn ghi rõ lại dấu cho mình được không ạ, hình như mất dấu cộng trừ sao ý Upvote 0 Downvote
KhanhHuyen2006 said: Cho hai số nguyên m và n thoả mãn: m^2 n^2-2(m n) 1=2mn. Chứng minh rằng tích mn chia hết cho 4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KhanhHuyen2006Bạn ghi rõ lại dấu cho mình được không ạ, hình như mất dấu cộng trừ sao ý
KhanhHuyen2006 Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2022 710 726 121 15 Hà Nam 11 Tháng tư 2022 #3 Dạ thôi em giải được rồi ạ. Upvote 0 Downvote