Toán 10 Cho hai lực f1 và f2 cung có điểm đặt O và tạo với nhau góc 60°. tìm cường độ tổng hợp lực của 2 lực

RikaKoi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
49
4
114
22

sieutrom1412

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng sáu 2013
2,093
610
266
25
Bạc Liêu
THPT Ngan Dừa
F1=F2
góc giữa 60
=> quy tắc hình bình hành ( hình thoi)
=> F= căn (100^2-50^2) *2 = .....
 

Hải yến @123

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng một 2019
1
0
1
23
Hà Nội
Ngô quyền
Hai lực vécto f1 và vécto f2 cho trước cùng tác dụng lên một vật và tạo thành góc nhọn (vecto f1,vecto f2).hãy lập công thức tính cường độ của hợp lực vecto s
 
Top Bottom