Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIÚP MK VỚI Ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Cho góc nhọn xoy . Trên tia ox lấy điểm A , trên tia Oy lấy điểm B sao cho OA =OB . Gọi M là trung điểm của .Trên tia om lấy k sao cho m nằm giữa o và k .Giả sừ xoy =180 độ . Tính số đo góc oab ?
Cho góc nhọn xoy . Trên tia ox lấy điểm A , trên tia Oy lấy điểm B sao cho OA =OB . Gọi M là trung điểm của .Trên tia om lấy k sao cho m nằm giữa o và k .Giả sừ xoy =180 độ . Tính số đo góc oab ?