Cho góc an pha là góc nhọn thỏa mãn tan an pha + cotg an pha =4.Tính D=sin an pha nhân cos an pha
Hà Thanh kute Học sinh Thành viên 10 Tháng tám 2019 292 21 26 22 Cần Thơ Trường Trung học cơ sở hạ tầng 17 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho góc an pha là góc nhọn thỏa mãn tan an pha + cotg an pha =4.Tính D=sin an pha nhân cos an pha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho góc an pha là góc nhọn thỏa mãn tan an pha + cotg an pha =4.Tính D=sin an pha nhân cos an pha
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng tám 2019 #2 [tex]tan\alpha +\frac{1}{tan\alpha }=4<=>tan^2\alpha -4tan\alpha +1=0<=>\frac{sin^2\alpha -4sin\alpha cos \alpha +cos^2\alpha }{cos^2\alpha }=0<=>4sin\alpha cos\alpha =1<=>...[/tex] Lần sau bạn đặt cái tiêu đề cho tử tế, tôn trọng các bạn khác! Reactions: Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9
[tex]tan\alpha +\frac{1}{tan\alpha }=4<=>tan^2\alpha -4tan\alpha +1=0<=>\frac{sin^2\alpha -4sin\alpha cos \alpha +cos^2\alpha }{cos^2\alpha }=0<=>4sin\alpha cos\alpha =1<=>...[/tex] Lần sau bạn đặt cái tiêu đề cho tử tế, tôn trọng các bạn khác!