Toán cho giá trị viết hàm số

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
f(1)=1
f(2)=2
Hàm số f(x) có thể có dạng nào?
( cái này có rất nhiều nhưng càng nhiều càng tốt)
mình tìm được y=x;y=x^x-x.(x-1)
Còn các bạn?
Khó quá đi!
Nếu chỉ có:
f(1)=1
f(2)=2
thì $ y = |x|; y = 2^{x - 1}; y = |-x^2 + 2|; y = |x^x - x(x - 1)| ; ... $
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom