Toán 12 Cho f ' (x) = [tex]x^{2}[/tex] + x TÌm các khoảng đơn điệu của hàm số.

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
24
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng
Last edited:

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
a) g'(x)=2f'(2x+1)-12
g'(x)=0
<=>f'(2x+1)=6
xét f'(x)=6 <=> x=2 hoặc x=-3
=>f'(2x+1)=6 <=>2x+1=2 hoặc 2x+1=-3
sau đó vẽ BBT
b) g'(x)=$2x.f'(x^2)+16x^2-16$
g'(x)=0 <=> $x.(x^4+x^2)+8x^2-8=0$
bài này có sai đề không chứ nghiệm rất xấu
 
Top Bottom