Cho $f(4)=2, f'(4)=3$ và $F(x)=f(xf(x^2))$.Tìm $F'(2)$
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 12 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $f(4)=2, f'(4)=3$ và $F(x)=f(xf(x^2))$.Tìm $F'(2)$ Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2021 Reactions: Timeless time and Tiểu Bạch Lang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho $f(4)=2, f'(4)=3$ và $F(x)=f(xf(x^2))$.Tìm $F'(2)$
minhtan25102003 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2021 126 240 36 12 Tháng mười hai 2021 #2 $F'(x) = [xf(x^2)]'.f'(xf(x^2)) = [f(x^2) + x.2x.f'(x^2)].f'(xf(x^2))= [f(x^2) + 2x^2.f'(x^2)].f'(xf(x^2))$ Thay $x=2$ $F'(2) = [f(4) + 2.4.f'(4)].f'(2.f(4)) = [2+2.4.3].f'(4) = [2+24].3=78$ Có gì thắc mắc bạn hỏi lại nhé Reactions: Timeless time
$F'(x) = [xf(x^2)]'.f'(xf(x^2)) = [f(x^2) + x.2x.f'(x^2)].f'(xf(x^2))= [f(x^2) + 2x^2.f'(x^2)].f'(xf(x^2))$ Thay $x=2$ $F'(2) = [f(4) + 2.4.f'(4)].f'(2.f(4)) = [2+2.4.3].f'(4) = [2+24].3=78$ Có gì thắc mắc bạn hỏi lại nhé