|x1-x2|=3 mình biến đổi sao ạ cách biến đổi x trog giá trị tuyệt đối
hoa vang Học sinh mới Thành viên 5 Tháng năm 2018 39 12 16 20 Đà Nẵng trần quý cáp 29 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x1-x2|=3 mình biến đổi sao ạ cách biến đổi x trog giá trị tuyệt đối Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. |x1-x2|=3 mình biến đổi sao ạ cách biến đổi x trog giá trị tuyệt đối
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 29 Tháng năm 2018 #2 hoa vang said: |x1-x2|=3 mình biến đổi sao ạ cách biến đổi x trog giá trị tuyệt đối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương hai vế đi bạn, sẽ mất gttđ
hoa vang said: |x1-x2|=3 mình biến đổi sao ạ cách biến đổi x trog giá trị tuyệt đối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bình phương hai vế đi bạn, sẽ mất gttđ