Cho em hỏi!

C

congchuabaoluc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phép trừ a-b=c
Hiệu c sẽ thay đổi thế nào, nếu;
a, a tăng 3 đơn vị và b không thay đổi
b, a không đổi và b tăng 3 đơn vị
c, a tăng 3 đơn vị, b giảm 3 đơn vị (c\geq3)
Cảm ơn mọi người trước nghe^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^:khi (32):
Nhớ giúp nhanh nghe!Hu hu:khi (91)::khi (91):
 
G

g_dragon88

Nhớ ấn nút thank nha!

a, c tăng 3 đơn vị
b, c giảm 3 đơn vị
c, c tăng 6 đơn vị
( Bài này chỉ cần suy luận là được hay không bạn có thể viết hiệu mới ra là được)
VD:
a, Xét hiệu (a+3)-b = a-b+3 = c+3
 
Last edited by a moderator:
X

xuancuthcs

Cho phép trừ a-b=c
Hiệu c sẽ thay đổi thế nào, nếu;
a, a tăng 3 đơn vị và b không thay đổi\Rightarrow c sẽ tăng 3 đơn vị
b, a không đổi và b tăng 3 đơn vị\Rightarrow c giảm 3 đơn vị
c, a tăng 3 đơn vị, b giảm 3 đơn vị (c\geq3)\Rightarrowc tăng 6 đơn vị
 
C

congchuabaoluc

Làm tiếp đi!

a, c tăng 3 đơn vị
b, c giảm 3 đơn vị
c, c tăng 6 đơn vị
( Bài này chỉ cần suy luận là được hay không bạn có thể viết hiệu mới ra là được)
VD:
a, Xét hiệu (a+3)-b = a-b+3 = c+3

Bạn làm 2 bài kia luôn đi rồi mình thanks:khi (136)::khi (136)::khi (136):
 
G

g_dragon88

b, Xét hiệu : a- (b+3) = a-b-3 = c-3
c, Xét hiệu : (a+3) - (b-3) = a+3-b+3 = a-b+6 = c+6
 
K

kahakaha

Cho phép trừ a-b=c
Hiệu c sẽ thay đổi thế nào, nếu;
a, a tăng 3 đơn vị và b không thay đổi
b, a không đổi và b tăng 3 đơn vị
c, a tăng 3 đơn vị, b giảm 3 đơn vị
Bài làm
a, a tăng 3 đơn vị và b không thay đổi \Rightarrow c+3
b,a không đổi và b tăng 3 đơn vị \Rightarrow c- 3 (c \geq 3 )
c,a tăng 3 đơn vị, b giảm 3 đơn vị \Rightarrow c không đổi
 
Top Bottom