R
r0ulettekid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho mạch (Đèn nt L nt C) nguồn điện xoay chiều có tần số f thay đổi đc và điện áp hiệu dung =const. khi f=72Hz và f=50Hz thì độ sáng đèn như nhau.
a) Tần số dòng điện = ? để đèn sáng nhất?
b) Tần số dòng điện = ? thì t thấy đèn chớp tắt?
c) Tần số dòng điện = ? thì t thấy đèn lập lòe?
2)cho RLC nt. R,L,C=const. tần số thay đổi đc. gọi f1 và f2 là 2 giá trị tần số làm cho ULmax và UCmax. tìm f theo f1 , f2 để URmax??!
a) Tần số dòng điện = ? để đèn sáng nhất?
b) Tần số dòng điện = ? thì t thấy đèn chớp tắt?
c) Tần số dòng điện = ? thì t thấy đèn lập lòe?
2)cho RLC nt. R,L,C=const. tần số thay đổi đc. gọi f1 và f2 là 2 giá trị tần số làm cho ULmax và UCmax. tìm f theo f1 , f2 để URmax??!