cho em hoi viet chu tren fx500ms lam nhu the nao

M

minh_minh1996

1/Nâng cấp tốc độ lên khủng khiếp

Bạn cần có mỏ hàn 3 quả pin AG13 dây nối tụ hoá điện trở 10000-20000 ôm

Cách làm cắt dây cực dương cũ tháo bỏ tụ C1

Thay tụ C1 bằng tụ hoá nối tiếp điện trở

Mắc nối tiếp 3 quả pin

Cực âm như cũ cực dương nối vào chỗ có dấu cộng cạnh 1 hình chữ nhật nhỏ

Chúc ban thành công !
2/Cách tính limf(x) khi x tiến tới a
Với máy 500 MS

Ấn a trừ 10^ -3 S RCL X

Viết biểu thức f(x) =

Với máy 570 MS

Viết biểu thức f(x) Ấn CALC

Ấn a trừ 10^ -3 =

Chúc ban thành công !

3/Tính tích phân

Ấn dấu tích phân

Viết biểu thức f(x)

Ấn dấu phẩy cạnh dấu M+

Ấn cận dưới

Ấn dấu phẩy cạnh dấu M+

Ấn cận trên

Ấn dấu phẩy cạnh dấu M+

Ấn số có 1 chữ số (1 đến 9)

Ấn =

Dấu phẩy thứ 3 để tối ưu hoá kết quả không có không sao.

4/Tính log cơ số bất kì

Ví dụ tính log cơ số a của b
Ấn lgb chia lga =


Nâng cấp mày không có gì loại 1
1/Ẩn 9.99999999E99+99E89 M+ < S RCL Y(ghi vào Y) AC A(Alpha) M =
AC 99 = ^ > DEL hết màn hình
2/AC ^ > DEL DEL DEL DEL DEL DEL DEL S DEL 9
Nếu máy trở về dạng như vừa ấn ON xong thì làm tiếp
(lúc này M=1)
A Y = AC 99 = ^ >........>........>............>........>....... .> .... tới như hình vẽ
Để con trở vào chữ n cuối cùng trước chữ thth
Ấn DEL DEL DEL DEL S DEL 9
Xong
Nếu mày không trở lại như đã nêu trên thì làm lại đến bước 1 rồi làm bước 3
3/ AC ^ > DEL DEL DEL S DEL 9
ON A M = AC 99 = ^ >.... ....>........>........>........>........>......... ...>........>....
Tới k0t dừng lại ở chữ k ấn DEL DEL DEL S DEL 9
Xong


T4 + K23 =CONST

T4+K22=NHÂN

T4+K21=CHIA

T4+K32=TÍCH PHÂN

T4+K31=CĂN BẬC HAI

T4+K34=CỘNG

T4+K34=BÌNH PHƯƠNG

K13+K33=CALC

K13+K34=TRỪ

Đây là sơ đồ biến máy 500MS bất kì để có 9 dấu trên như 570 mà không cần nâng cấp gì cả rất cần thiết khi thì vì lúc đó bạn sẽ không còn đủ bình tĩnh để nâng cấp bằng bàn phím.khi mở máy ra bạn sẽ thấy những mạch này .Nguyên tắc tạo nút như người ta dã làm bạn hãy làm theo rất đơn giản thôi tôi đã làm rồi bạn sẽ có một máy chẳng khác gì 570 .Tat ca những gì ở đây đã được thực tế chứng minh không tin thì thôi không thiết.
Hiệu ứng Ma trận bay
Cái này làm dựa trên nguyên tắc chạy cơ bản ở tất cả các loại máy như không có gì (lệnh A hyp . {C.C.C.})máy 25 4, 25 1,20 1,20 4(lệnh C.P.C.P) Các lệnh này đều là cổ truyền nhưng nếu biết cách thì bạn sẽ tạo ra hơn 100 kiểu ma trận bay khác nhau đẹp tuyệt vời .Ở đây tôi chỉ chỉ ra 1 phần ở máy 25 4 25 1 còn lại các bạn tự tìm hiểu .Cách làm chung là thay đổi rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính.Cụ thể :
1/MODE >REG >LIN
2/S , (dấu phẩy cạnh nút M+ ) 9 M+ 26 lần
3/9 M+
4/ 3030303030....03 = AC
5/^(Freq27= ) Ans = = 0 1 < < < < để con trỏ ngay sau chữ s của chữ Ans Ấn S DEL DEL DEL S DEL
6/Ấn tổ hộp phím trong dấu ngoặc kép 17 lần {C.P.).} không được sai một chút nào nếu ấn sai quay lại sửa không được DEL
7/Ấn log ln liên tục tới khi không ấn được
8/< < đưa con trỏ về đầu tiên DEL DEL DEL DEL DEL DEL S DEL 9
Chú ý :Có thể thay log ln bằng + - hoặc sin cos ..v.v.
{C.P.).}có C tổ hợp P chỉnh hợp và dấu )
6'/Ấn tổ hợp 12kí tự bất kì ví dụ 012345678910 hoặc XYMXYMXYMXYM hoặc 109876543210 .v..v
7'/Ấn tổ hộp phím trong dấu ngoặc kép 18 lần {C.P.).} không được sai một chút nào nếu ấn sai quay lại sửa không được DEL
8'/ Như 8/
Đối với mỗi cách chạy hãy kết hợp lúc máy đang chạy các nút với AC ví dụ giữ chặt nút = ấn AC ma trận bay sẽ dừng hẳn hoặc gán mọt kiểu chạy vào nút M+(tức là lúc ấn M+ thì kiểu chạy ấy sẽ chạy :giữ chặt nút căn bậc 2 rồi giữ chặt AC rồi nháy M+ vài lần các bạn thử vài lần cho tới khi được thì
nhớ là nháy vào chữ đúng nếu bạn cảm thấy đúng đó !
 
N

ngobin3

Em bấm ALPHA trên đầu ấy!
Rồi chọn các nút chữ màu đỏ ở phía dưới ấy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
(A (-); B ([TEX]^o[/TEX] ' "); C(hyp) ; D(sin); E(cos); F(tan); M(M+); X ("," ); Y() ))
 
Top Bottom