Cho em hỏi về phần hàm số!!!

S

slimhelu

Last edited by a moderator:
T

tuyn

Tập xác định của hàm f(x) và f'(x) là khác nhau.
+ Ở đây do f(x) không có đạo hàm tại x=0 nên đk: x > 0
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Hàm [TEX]y=\sqrt{x}[/TEX] có tập xác định [TEX]D = [0;+\infty][/TEX] là đúng rồi, em không cần tìm điều kiện lại vì nó không liên quan đến hàm số của em.
 
D

duynhan1

Khi xét đạo hàm của 1 hàm số trên 1 đoạn [a;b] ta không cần để ý đến điểm biên a; b tức là chỉ xét đạo hàm trên khoảng (a;b).
l
 
Top Bottom