Cho em hỏi về cách tính số lần học?

T

takuya_baby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em vừa mới đăng ký khoá LTDHDB, học thử 1 bài nhưng mạng bị đứng nên chỉ mới mở bài giảng lên được 30s. Em vào lại nhưng thấy số lần học bị trừ đi =.=, mặc dù em chỉ mới xem được gần 30s =.=, hix, mong hocmai giải đáp cho em về cách tính số lần học 1 bài.
 
D

defhuong

Em vừa mới đăng ký khoá LTDHDB, học thử 1 bài nhưng mạng bị đứng nên chỉ mới mở bài giảng lên được 30s. Em vào lại nhưng thấy số lần học bị trừ đi =.=, mặc dù em chỉ mới xem được gần 30s =.=, hix, mong hocmai giải đáp cho em về cách tính số lần học 1 bài.
đang học mà thoát ra là coi như mất 1 lần học đó :|
 
H

hocmai.cskh

Em vừa mới đăng ký khoá LTDHDB, học thử 1 bài nhưng mạng bị đứng nên chỉ mới mở bài giảng lên được 30s. Em vào lại nhưng thấy số lần học bị trừ đi =.=, mặc dù em chỉ mới xem được gần 30s =.=, hix, mong hocmai giải đáp cho em về cách tính số lần học 1 bài.
Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm tới các khóa học trên Hocmai.vn.

Anh xin giải thích cho em về cơ chế tính và trừ số lần học bài giảng trên Hocmai.vn như sau:
- Khi em click vào ô Bắt đầu học của bài giảng, hệ thống sẽ tự động trừ đi của em 1 lần xem, ví dụ: ban đầu có 10 lần xem, trừ đi sẽ còn là 9. Vì thế nếu em đang học mà out ra, vào lại, đương nhiên bài giảng của em sẽ chỉ còn lại 9 lần xem.
- Trong quá trình xem bài giảng, với 45 phút đầu tiên kể từ khi click vào ô Bắt đầu học, nếu em thoát ra và vào lại khi bị: mất điện, mất mạng, lỡ thoát ra... thì hệ thống sẽ không trừ thêm số lần xem. Ví dụ: ban đầu em có 10 lần xem, khi em vào bài giảng sẽ còn lại là 9, và khi em thoát ra vào lại (trong 45 phút đầu) thì số lần xem bài giảng vẫn là 9 (không phải là 8).

Trên đây là giải thích của Hocmai.vn để em hiểu và biết cách xem/học hợp lí với bản thân.

Chúc em học tốt!
 
C

conlokmaudakam96

ai giải thích rỏ cho em cách đăng ký học theo khóa và cách thức học đc ko .
e xin cảm ơn trước !
 
D

diepnth@hocmai.com.vn

nhấn f5 trong trường hợp bài giảng gặp sự cố thì không mất lượt nhé,nếu mất gọi điện lên nhờ hỗ trợ
 
Top Bottom