{[(5^x-2)+x-3]*[(x^2)+5x+6]}:[(3^x-1)-1]\geq 0 Mong moi nguoi giup em a!!!
P penam.94 6 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]{[(5^x-2)+x-3]*[(x^2)+5x+6]}:[(3^x-1)-1]\geq 0[/tex] Mong moi nguoi giup em a!!! Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]{[(5^x-2)+x-3]*[(x^2)+5x+6]}:[(3^x-1)-1]\geq 0[/tex] Mong moi nguoi giup em a!!!
B buimaihuong 6 Tháng một 2012 #2 {[(5^x-2)+x-3]*[(x^2)+5x+6]}:[(3^x-1)-1]\geq0 Mong moi nguoi giup em a!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề của ban có phải thế này không bạn chép đề khó hiểu quá [tex]\frac{(5^{x -2} + x -3)(x^2 +5x +6) }{3^{x - 1} - 1}[/tex] \geq 0
{[(5^x-2)+x-3]*[(x^2)+5x+6]}:[(3^x-1)-1]\geq0 Mong moi nguoi giup em a!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề của ban có phải thế này không bạn chép đề khó hiểu quá [tex]\frac{(5^{x -2} + x -3)(x^2 +5x +6) }{3^{x - 1} - 1}[/tex] \geq 0
T tbinhpro 7 Tháng một 2012 #3 Chào bạn!Mình hướng dẫn bạn cách làm nhé! [tex]\frac{(5^{x -2} + x -3)(x^2 +5x +6) }{3^{x - 1} - 1}\geq 0[/tex] Ta có:Điều kiện:[TEX]x\neq 1,x\neq 2,x\neq -2,x\neq -3[/TEX] Lập bảng xét dấu đẳng thức trên ta sẽ có ngay kết quả là: Tâp nghiệm của bất phương trình là: [TEX]S=(-\infty ;-3)\bigcup_{}^{} (-2,1)\bigcup_{}^{} (2,+\infty )[/TEX] Chúc bạn học tập tốt!
Chào bạn!Mình hướng dẫn bạn cách làm nhé! [tex]\frac{(5^{x -2} + x -3)(x^2 +5x +6) }{3^{x - 1} - 1}\geq 0[/tex] Ta có:Điều kiện:[TEX]x\neq 1,x\neq 2,x\neq -2,x\neq -3[/TEX] Lập bảng xét dấu đẳng thức trên ta sẽ có ngay kết quả là: Tâp nghiệm của bất phương trình là: [TEX]S=(-\infty ;-3)\bigcup_{}^{} (-2,1)\bigcup_{}^{} (2,+\infty )[/TEX] Chúc bạn học tập tốt!