K
koaico001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em mới vào, ko biết sử dụng, mong moi ng` thông cảm nha!^^
1. Cho tam giác ABC vuông tại A, \{ABC} = 50o. Vẽ tam giác BCD sao cho góc BCD = góc CBD = 30o (D nằm ngoài tam giác ABC). AB \bigcap_{}^{} CD = {E}. AC \bigcap_{}^{} BD {F}. Tính góc AEF và góc AFE.
2. Cho tam giác ABC. Vẽ tam giác ABD đều (D nằm trên nửa mặt phẳng có bờ BC ko chứa C). Vẽ tam giác BCE đều (E nằm trên nửa mp bờ BC ko chứa A). Gọi M là trung điểm DE. P là giao điểm của 2 dg` trung trực của các đoạn thẳng AB và BD. Tính các góc của tam giác CMP
1. Cho tam giác ABC vuông tại A, \{ABC} = 50o. Vẽ tam giác BCD sao cho góc BCD = góc CBD = 30o (D nằm ngoài tam giác ABC). AB \bigcap_{}^{} CD = {E}. AC \bigcap_{}^{} BD {F}. Tính góc AEF và góc AFE.
2. Cho tam giác ABC. Vẽ tam giác ABD đều (D nằm trên nửa mặt phẳng có bờ BC ko chứa C). Vẽ tam giác BCE đều (E nằm trên nửa mp bờ BC ko chứa A). Gọi M là trung điểm DE. P là giao điểm của 2 dg` trung trực của các đoạn thẳng AB và BD. Tính các góc của tam giác CMP
Last edited by a moderator: