cho em hỏi câu này với

H

huonghuongnewton@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hòn sỏi nhỏ được ném thẳng đứng xuống dưới với vận tốc đầu bằng 9,8m/s từ độ cao 39,2m. Lấy g = 9,8 m/s2. Bỏ qua lực cản của không khí. Hỏi sau bao lâu hòn sỏi rơi tới đất?
  • t = 1s.
  • t = 2s.
  • t = 3s.
  • t = 4s.
:D:D:):D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Top Bottom