cho em hỏi câu này với

H

huonghuongnewton@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:p:)>-:)>-:)>-
Trên một đường thẳng qua ba điểm A, B, C một vật (xem như là chất điểm) chuyển động thẳng biến đổi đều, khởi hành tại B với vận tốc 2m/s theo chiều từ B tới C với gia tốc 1m/s2. Cho biết AB = 20m, AC = 120m. Chọn chiều dương là chiều từ A đến B, gốc tọa độ tại A và gốc thời gian là lúc khởi hành thì phương trình chuyển động của vật là
008.05.gif

  • x = 20 + 2t + t2/2 (m).
  • x = 80 + 2t - t2/2 (m).
  • x = 120 + 2t + t2/2 (m).
  • x = -20 + 2t - t2/2 (m).
:D:D:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
C

congprocs

x=xo cộng vot cộng 1/2 at ....(công thức có sẵn)
xo=AB=20
vo=2m/s
a=1ms/2
=>x=20+2t+t2/2(m):)>-
 
Top Bottom