{\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{x}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}
N nqs 4 Tháng mười 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] {\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{x}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] {\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{x}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}[/tex]
N nguyenminh44 8 Tháng mười một 2008 #2 nqs said: [tex] I={\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{x}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I={\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{-|x|}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}[/TEX] [TEX]={\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{-1}{{\sqrt {1+\frac{1}{x^2}}- \frac{1}{|x|}}}=-1[/TEX]
nqs said: [tex] I={\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{x}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]I={\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{-|x|}{{\sqrt {x^2 + 1}- 1}}[/TEX] [TEX]={\lim }\limits_{x \to-\infty } \frac{-1}{{\sqrt {1+\frac{1}{x^2}}- \frac{1}{|x|}}}=-1[/TEX]