cho em hỏi cái

P

passingby

năm nay e mới 11 nhưng hiện tại toán học thêm đã sắp xong chương trình 12

I=\int_{e}^{1}xln^2xdx
I=\int_{pi}^{1}e^2x(sin^2)xdx
I=\int_{e}^{1}(xln)^2dx
[TEX]I=\int_{e}^{1}xln^2xdx[/TEX]
[TEX]I=\int_{pi}^{1}e^2x(sin^2)xdx[/TEX]
[TEX]I=\int_{e}^{1}(xln)^2dx[/TEX]
Đề như này ak em ?
Câu 1:
Đặt [TEX]u=ln^2x \Leftrightarrow du = \frac{2lnx}{x}dx[/TEX]
[TEX]dv= xdx \Leftrightarrow v= \frac{x^2}{2}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]I=\frac{x^2}{2} ln^2x | - \int_{}^{}xlnxdx[/TEX]
Xét [TEX]I2=\int_{}^{}xlnxdx [/TEX]
Đặt [TEX]u=lnx \Leftrightarrow du =\frac{dx}{x}[/TEX]
[TEX]dv=xdx \Leftrightarrow v= \frac{x^2}{2}[/TEX]
\Rightarrow[TEX]I2 = \frac{x^2}{2} | - \frac{1}{2}\int_{}^{}xdx [/TEX]
.............
Okie em. Giải tiếp nào :D
 
Last edited by a moderator:
P

passingby

Câu 2: [TEX]I=\int_{pi}^{1}e^{2x}sin^2xdx[/TEX]

..........
mà là [TEX]sin^2x [/TEX] hay [TEX]sin2x[/TEX] đó em ? @@
Câu 3 nữa [TEX](xlnx)^2[/TEX] hả ? b-(
 
Last edited by a moderator:
B

bangtam81

ak khoan nah hay chị ơi
cái e ở trên chứ
em lại nhầm ùi
huhuhu
bữa bay em điên nặng ùi màk
 
Top Bottom