cho em hỏi bai tập khoá toan 12 của thầy Khải

P

peto_cn94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em thắc mắc về bài tập tự luyện của bai sự tương giao của đồ thị hàm số
câu 2:
BBT đó là của g(x) chứ đâu phải của f(x) ạ? Mà tại sao khi thay x=2 vào thì f(x)=3??
câu 3:
tại sao đề bài cho AB=2 nhưng trong đáp án lại giải [TEX]AB^2=2[/TEX] a?
 
H

hocmai.toanhoc

em thắc mắc về bài tập tự luyện của bai sự tương giao của đồ thị hàm số
câu 2:
BBT đó là của g(x) chứ đâu phải của f(x) ạ? Mà tại sao khi thay x=2 vào thì f(x)=3??
câu 3:
tại sao đề bài cho AB=2 nhưng trong đáp án lại giải [TEX]AB^2=2[/TEX] a?
Chào em!
Rất cảm ơn em đã có ý kiến phản hồi tới hocmai. Đúng là trong bài tập 2 kí hiệu nhầm BBT g(x) thành f(x) dẫn tới tính toán x = 2 bị sai.
Câu 3: Đề cho là [TEX]AB = \sqrt2[/TEX] (do lỗi gõ máy đã bị nhầm)
Hocmai mong em thông cảm và sẽ sửa lại ngay.
Hocmai rất vui khi nhận được các ý kiến phản hồi và đóng góp của các em (khi gõ hay viết công thức Toán, rất dễ nhầm lẫn, ý kiến đóng góp của các em là động lực để hocmai chăm sóc khách hàng tốt hơn).
Chúc em học tốt!
 
Top Bottom