cho em hỏi bài này theo pp đại số

M

monkey_312

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (Cm) : y= x^3 - 3mx^2 + 3(2m-1)x + 1
( dm) : y= 2mx - 4m + 3
Tìm để (Cm) và (dm) cắt nhau tại 3 điểm phân biệt.
Nhờ anh chị giải giúp em theo phương pháp đại số cái ạ.Em xin cảm ơn trước.Chiều chủ nhật tuần này (9/10/2011) em cần rồi ạ.
 
H

hocmai.toanhoc

Cho (Cm) : [TEX]y= x^3 - 3mx^2 + 3(2m-1)x + 1[/TEX]
( dm) : y= 2mx - 4m + 3
Tìm để (Cm) và (dm) cắt nhau tại 3 điểm phân biệt.
Nhờ anh chị giải giúp em theo phương pháp đại số cái ạ.Em xin cảm ơn trước.Chiều chủ nhật tuần này (9/10/2011) em cần rồi ạ.
Chào em!
Hocmai.toanhoc gợi ý em làm bài này nhé!
Dạng này cơ bản gặp rất nhiều trong các đề thi.
Nên em chịu khó làm lại cho nhớ nhé.
picture.php

Đến đây em làm tiếp nhé.
 
Top Bottom