8\cos ^{2}x\sinx=\left \|3 \right \|\cosx +\sinx ( Giải phương trình này tìm x đó ạ)
Minhcappou Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2019 35 2 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Khuyến 30 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]8\cos ^{2}x\sinx=\left \|3 \right \|\cosx +\sinx[/tex] ( Giải phương trình này tìm x đó ạ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]8\cos ^{2}x\sinx=\left \|3 \right \|\cosx +\sinx[/tex] ( Giải phương trình này tìm x đó ạ)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng mười 2019 #2 Minhcappou said: [tex]8\cos ^{2}x\sinx=\left \|3 \right \|\cosx +\sinx[/tex] ( Giải phương trình này tìm x đó ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại đề bài được không? Mình không hiểu được đề bài của bạn @@ Reactions: Minhcappou
Minhcappou said: [tex]8\cos ^{2}x\sinx=\left \|3 \right \|\cosx +\sinx[/tex] ( Giải phương trình này tìm x đó ạ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn gõ lại đề bài được không? Mình không hiểu được đề bài của bạn @@
Minhcappou Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2019 35 2 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Khuyến 1 Tháng mười một 2019 #3 [tex]8\cos ^{2}x\sin x=\left \| 3 \right \|\cos x+\sin x[/tex]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng mười một 2019 #4 Minhcappou said: [tex]8\cos ^{2}x\sin x=\left \| 3 \right \|\cos x+\sin x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow 4(1+cos2x).sinx=3cosx+sinx \\ \Leftrightarrow 3(cosx-sinx)-4(cosx-sinx)(cosx+sinx).sinx=0[/tex] Có nhân tử chung rồi nhá! Reactions: Minhcappou
Minhcappou said: [tex]8\cos ^{2}x\sin x=\left \| 3 \right \|\cos x+\sin x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow 4(1+cos2x).sinx=3cosx+sinx \\ \Leftrightarrow 3(cosx-sinx)-4(cosx-sinx)(cosx+sinx).sinx=0[/tex] Có nhân tử chung rồi nhá!