[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O;R) và điểm A nằm ngoài đường tròn sao cho OA=2R. Kẻ 2 tiếp tuyến AB,AC với đường tròn (B,C là tiếp điểm) a) Tính S phần mặt phẳng giới hạn bởi 2 đoạn thẳng AB, AC và cung nhỏ BC theo R
b) Kẻ cát tuyến AMN của đường tròn (O)(MN<2R)
1.Chứng minh AM.AN=AB^2
2. Cho AM + AN=R √15. Tính AM,AN theo R
b) Kẻ cát tuyến AMN của đường tròn (O)(MN<2R)
1.Chứng minh AM.AN=AB^2
2. Cho AM + AN=R √15. Tính AM,AN theo R