- 24 Tháng mười một 2020
- 209
- 132
- 51
- Bình Thuận
- Watching the World go by
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 02: Cho đường tròn (O) đường kính AB = 2R. Lấy điểm H nằm giữa hai điểm A và O (AH < HO). Kẻ dây CD vuông góc với AB tại H.
a. Tính góc ACB
b. Gọi I là điểm đối xứng với A qua H. Tứ giác ABCD là hình gì, chứng minh?
c. Cho R = 5 cm, OH = 4 cm. Tính CD.
d. Gọi K là giao điểm của DI và BC. Chứng minh K thuộc đường tròn tâm M đường kính IB.
e. Chứng minh góc HKM = [tex]90^0[/tex]
a. Tính góc ACB
b. Gọi I là điểm đối xứng với A qua H. Tứ giác ABCD là hình gì, chứng minh?
c. Cho R = 5 cm, OH = 4 cm. Tính CD.
d. Gọi K là giao điểm của DI và BC. Chứng minh K thuộc đường tròn tâm M đường kính IB.
e. Chứng minh góc HKM = [tex]90^0[/tex]
