Toán 8 cho đường tròn bán kính R=1. 6 điểm cách đều nằm trên đường tròn đó. tính tổng của các cạnh được

QBZ12

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng bảy 2019
282
494
101
18
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Đại Học Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1Cho x,y,z nguyên dương thỏa mãn:
xy+yz+zx=2xyz+1
tính x,y,z
2. cho đường tròn bán kính R=1. 6 điểm cách đều nằm trên đường tròn đó. tính tổng của các cạnh được tạo bởi 6 điểm đó .
@cool boy , @who am i? ,@iceghost , @Tiến Phùng , @Mộc Nhãn ..........help me,.........
 

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
33
Hà Nội
Home
2. cho đường tròn bán kính R=1. 6 điểm cách đều nằm trên đường tròn đó. tính tổng của các cạnh được tạo bởi 6 điểm đó ...........help me,.........

6 điểm nó tạo nên lục giác đều , được cấu tạo vởi 6 tam giác đều cạnh = R = 1 nên tổng các cạnh là 6
 
  • Like
Reactions: 7 1 2 5
Top Bottom