Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho đường thẳng y=ax+b. Xác định hệ số góc của (d), biết:
a) (d) tạo với tia Ox một góc 30 độ
b) (d) tạo với Ox một góc 135 độ
2. Tìm M thuộc (d): y=x-4 để OM nhỏ nhất
3. Cho
(d1): y=x;
(d2): y=2x
(d3): y=-x+3
(d3) cắt (d1), (d2) tại A,B.Tính diện tích tam giác AOB
4. Cho y=(m-1)x+1 (d)
Tìm m để khoảng cách từ O đến (d) lớn nhất.
a) (d) tạo với tia Ox một góc 30 độ
b) (d) tạo với Ox một góc 135 độ
2. Tìm M thuộc (d): y=x-4 để OM nhỏ nhất
3. Cho
(d1): y=x;
(d2): y=2x
(d3): y=-x+3
(d3) cắt (d1), (d2) tại A,B.Tính diện tích tam giác AOB
4. Cho y=(m-1)x+1 (d)
Tìm m để khoảng cách từ O đến (d) lớn nhất.
Last edited: