Toán 6 Tính độ dài các đoạn thẳng.

chào! mình tên là Trang

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng một 2020
125
242
51
17
Nghệ An
TTHCS Liên Đồng

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,815
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Trên tia [tex]AB[/tex] có [tex]0A < OB[/tex] ( vì 3 cm < 9 cm )
[tex]=> O[/tex] là nằm giữa [tex]AB[/tex]
[tex]=> AB = OA + OB[/tex]
Hay [tex]AB = 3 + 9 = > AB = 12 cm[/tex]
Trên tia [tex]BC[/tex] có : [tex]OB > OC[/tex] ( Vì 9 cm > 1 cm )
Tương tự bạn tự làm hết nhé
 
Top Bottom