Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $\dfrac 1a+\dfrac 1b+\dfrac 1c=0$. Tính:
$A=\dfrac 1{a^2+2b}+\dfrac 1{b^2+2c}+\dfrac 1{c^2+2ab}\\B=\dfrac{bc}{a^2+2bc}+\dfrac{ca}{b^2+2ac}+\dfrac{ab}{c^2+2ab}\\C=\dfrac{a^2}{a^2+2bc}+\dfrac{b^2}{b^2+2ac}+\dfrac{c^2}{c^2+2ab}$
Giúp mik vs mik cảm ơn mn nhiều ạ.
$A=\dfrac 1{a^2+2b}+\dfrac 1{b^2+2c}+\dfrac 1{c^2+2ab}\\B=\dfrac{bc}{a^2+2bc}+\dfrac{ca}{b^2+2ac}+\dfrac{ab}{c^2+2ab}\\C=\dfrac{a^2}{a^2+2bc}+\dfrac{b^2}{b^2+2ac}+\dfrac{c^2}{c^2+2ab}$
Giúp mik vs mik cảm ơn mn nhiều ạ.
Attachments
Last edited by a moderator: