Y
yellow05010501
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy số: $1;\frac{2}{1};\frac{3}{2};\frac{5}{3};\frac{8}{5};...$
Xây dựng dựa trên công thức: $x_1=1;x_{n+1}=x_n+\frac{1}{x_n}$
a) Hãy tìm một số nhỏ hơn tất cả các số có chỉ số chẵn đồng thời lớn hơn tất cả các số có chỉ số lẻ của dãy
b) Chứng minh số tìm được ở câu $a$ là duy nhất.
Xây dựng dựa trên công thức: $x_1=1;x_{n+1}=x_n+\frac{1}{x_n}$
a) Hãy tìm một số nhỏ hơn tất cả các số có chỉ số chẵn đồng thời lớn hơn tất cả các số có chỉ số lẻ của dãy
b) Chứng minh số tìm được ở câu $a$ là duy nhất.