1. Cho . Tính A =
Nguyễn Ngọc Trà My Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng tư 2018 353 35 51 Ninh Bình THCS Phát Diệm 10 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Cho . Tính A =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. Cho . Tính A =
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 10 Tháng mười một 2018 #2 Nguyễn Ngọc Trà My said: 1. Cho . Tính A = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{y+z+t}=\frac{y}{x+z+t}=\frac{z}{y+x+t}=\frac{y}{y+z+x}=\frac{x+y+z+t}{3(x+y+z+t)}=\frac{1}{3}[/tex] Suy ra [tex]\left\{\begin{matrix} 3x=y+z+t & \\ 3y=x+z+t & \\ 3z=x+y+t & \\ 3t=x+y+z & \end{matrix}\right.\Rightarrow x=y=z=t[/tex] Suy ra A=4 Reactions: Nguyễn Ngọc Trà My
Nguyễn Ngọc Trà My said: 1. Cho . Tính A = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{y+z+t}=\frac{y}{x+z+t}=\frac{z}{y+x+t}=\frac{y}{y+z+x}=\frac{x+y+z+t}{3(x+y+z+t)}=\frac{1}{3}[/tex] Suy ra [tex]\left\{\begin{matrix} 3x=y+z+t & \\ 3y=x+z+t & \\ 3z=x+y+t & \\ 3t=x+y+z & \end{matrix}\right.\Rightarrow x=y=z=t[/tex] Suy ra A=4