..........................................................
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .......................................................... Reactions: huydz142001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ..........................................................
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 10 Tháng hai 2019 #2 @Cá Rán Tập Bơi @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan giúp e nhé
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 10 Tháng hai 2019 #3 Linh Junpeikuraki said: @Cá Rán Tập Bơi @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan giúp e nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài có vấn đề k e nhỉ. [tex]f(x)=(x+\frac{1}{2})(x+2)(x+3)(x+\frac{1}{3})[/tex] Có r nghiệm phân biệt nhưng f(2018) khác 2019^4
Linh Junpeikuraki said: @Cá Rán Tập Bơi @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @Aki-chan giúp e nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài có vấn đề k e nhỉ. [tex]f(x)=(x+\frac{1}{2})(x+2)(x+3)(x+\frac{1}{3})[/tex] Có r nghiệm phân biệt nhưng f(2018) khác 2019^4
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 11 Tháng hai 2019 #4 Aki-chan said: Bài có vấn đề k e nhỉ. [tex]f(x)=(x+\frac{1}{2})(x+2)(x+3)(x+\frac{1}{3})[/tex] Có r nghiệm phân biệt nhưng f(2018) khác 2019^4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng
Aki-chan said: Bài có vấn đề k e nhỉ. [tex]f(x)=(x+\frac{1}{2})(x+2)(x+3)(x+\frac{1}{3})[/tex] Có r nghiệm phân biệt nhưng f(2018) khác 2019^4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng