- 10 Tháng tám 2019
- 292
- 21
- 26
- 21
- Cần Thơ
- Trường Trung học cơ sở hạ tầng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đa thức P(x,y)=x^2+4y^2+2xy-2x+10y+5
a)Tìm cặp số x,y sao cho y min khi P(x,y)=8
b) Tìm cặp số x,y sao cho y max khi P(x,y)=8
c)Tìm các cặp số nguyên x,y khi P(x,y)=8
a)Tìm cặp số x,y sao cho y min khi P(x,y)=8
b) Tìm cặp số x,y sao cho y max khi P(x,y)=8
c)Tìm các cặp số nguyên x,y khi P(x,y)=8