- 31 Tháng mười 2017
- 429
- 444
- 134
- 20
- Đà Nẵng
- THCS Quang Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (D1) y=2x+1
(D2) y= -3x/2 - 1
D1 và 2 cắt nhau tại M. D1 và2 cắt trục tung tại A và B.
A. Vẽ đồ thị các hàm số đó.
B. Tính S_MAB. Cho biết pt đường thẳng MN,N (2;0)
(D2) y= -3x/2 - 1
D1 và 2 cắt nhau tại M. D1 và2 cắt trục tung tại A và B.
A. Vẽ đồ thị các hàm số đó.
B. Tính S_MAB. Cho biết pt đường thẳng MN,N (2;0)