cho choi tieng anh vui

B

braga

miss : nhớ
call : gọi
finish : kết thúc
except : ngoại trừ
invite : mời
join : tham gia
receive : nhận
show : cho thấy
enjoy : yêu thích
fix : sữa chữa
relax : nghĩ ngơi
score : ghi bàn
swap : trao đổi

 
T

thocon_hn

talk,walk,call,learn,dream,play,study,jump,climb,die,start,bite,paint,open.close,pick.look,dance,tidy,miss,cook,like,want,
invite,switch,carry,hurry
 
D

dam_phuonganh1412

live sống
love yêu
hate ghét
like thích
help giúp
held tổ chức
celebrate =held
console an ủi
abandon bỏ rơi
abhor ghét cay ghét đắng
abscond trốn
supply cung cấp
thank cảm ơn
tend có khuynh hướng
pretend giả vờ
ignore lờ đi
divorce li dị
lengthen làm dài ra
know biết
kneel quỳ gối
beg van xin
save tiết kiệm, cứu
spare tha cho
persuade thuyết fục
convince = persuade
allow cho fép
permit = allow
forbide cấm
foresee thấy trước
seek tìm kiếm
sink chìm
develope phát triển, rửa (ảnh)
 
D

duynhat123

live sống
love yêu
hate ghét
like thích
help giúp
held tổ chức
celebrate =held
console an ủi
abandon bỏ rơi
abhor ghét cay ghét đắng
abscond trốn
supply cung cấp
thank cảm ơn
tend có khuynh hướng
pretend giả vờ
ignore lờ đi
divorce li dị
lengthen làm dài ra
know biết
kneel quỳ gối
beg van xin
save tiết kiệm, cứu
spare tha cho
persuade thuyết fục
convince = persuade
allow cho fép
permit = allow
forbide cấm
foresee thấy trước
seek tìm kiếm
sink chìm
develope phát triển
________________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
Top Bottom