mn giúp e với ạ
T truong2008 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2022 150 108 46 16 Bắc Giang 10 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giúp e với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 10 Tháng mười 2022 #2 [imath]19=a^2+b^2+c^2 \geq a^2+\dfrac{1}{2}(b+c)^2=a^2+\dfrac{1}{2}(5-a)^2[/imath] [imath]\Rightarrow 3a^2-10a-13 \leq 0 \Rightarrow a \leq \dfrac{13}{3} \Rightarrow x=a^2 \leq \dfrac{169}{9}[/imath] Reactions: truong2008 and Lucyna
[imath]19=a^2+b^2+c^2 \geq a^2+\dfrac{1}{2}(b+c)^2=a^2+\dfrac{1}{2}(5-a)^2[/imath] [imath]\Rightarrow 3a^2-10a-13 \leq 0 \Rightarrow a \leq \dfrac{13}{3} \Rightarrow x=a^2 \leq \dfrac{169}{9}[/imath]