Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Cho các hàm số
y=-2x + 1 và I=1/2x + 2
a) Vẽ đồ thị các hệ số
b) Gọi d1,d2 theo thứ tự là đồ thị hàm số nói trên. Xác định tọa độ của d1,d2 theo thứ tự là giao điểm của 2 đồ tị trên với trục tung. Xác định tọa độ A,B,C
B2: Xác định hàm số y = ax + 3 biết nó cắt trục tung tại điểm có tung độ = -2x
y=-2x + 1 và I=1/2x + 2
a) Vẽ đồ thị các hệ số
b) Gọi d1,d2 theo thứ tự là đồ thị hàm số nói trên. Xác định tọa độ của d1,d2 theo thứ tự là giao điểm của 2 đồ tị trên với trục tung. Xác định tọa độ A,B,C
B2: Xác định hàm số y = ax + 3 biết nó cắt trục tung tại điểm có tung độ = -2x