Cho $( C_m ) : y = \dfrac{ ax + b }{cx + d }$

D

devil.return

Last edited by a moderator:
S

sky_fly_s2

bạn xem lại sgk 12 nhé!bạn xem không kỹ thôi.chứ có hết đấy.rất kỹ là đằng khác!
 
D

devil.return

bạn xem lại sgk 12 nhé!bạn xem không kỹ thôi.chứ có hết đấy.rất kỹ là đằng khác!
vd như $y = \dfrac{ x - 2 }{2x + 1 }$

mình thấy 1 số gia sư thường làm => $y = |\dfrac{ x - 2 }{2x + 1 }|$ rồi sau đó phá dấu "|...|" ra rồi vẽ ra hình như tới 4 - 5 cái đồ thị với các hướng khác nhau 8-} . mình thắc mắc ở chỗ đó :-/
 
S

sky_fly_s2

vd như $y = \dfrac{ x - 2 }{2x + 1 }$

mình thấy 1 số gia sư thường làm => $y = |\dfrac{ x - 2 }{2x + 1 }|$ rồi sau đó phá dấu "|...|" ra rồi vẽ ra hình như tới 4 - 5 cái đồ thị với các hướng khác nhau 8-} . mình thắc mắc ở chỗ đó :-/
thế bạn xem lại gia sư của mình nhé!
với h/s $y=|g(x)|$ ta chỉ cần vẽ đồ thị m của h/s $y=g(x)$ sau đó lấy đối xứng phần $y \leq 0$ qua trục tung là được!còng với h/s $y = |\dfrac{ x - 2 }{2x + 1 }|$ phần kháo sát giống tròn sgk 12 nhé!có thời gian bạn tìm cuốn "Bộ đề thi tự luận toán học" của ths.Lê Hoành Phò mà xem nhé.đầy đủ cả đấy
 
Top Bottom