Toán 9 Cho biểu thức

Hồ Bảo Trâm

Học sinh
Thành viên
15 Tháng chín 2018
171
57
36
20
Hà Tĩnh
THCS Bồng Lĩnh

Con Cá

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2019
284
192
61
Bạc Liêu
Vô định
a) A có nghĩa [tex]\Leftrightarrow a^2-3a\neq 0\Leftrightarrow a\neq 0..and..a\neq 3[/tex]
b) [tex]A=\frac{(a-3)^2}{a(a-3)}=\frac{a-3}{a}[/tex]
c) [tex]A<1\Leftrightarrow \frac{a-3}{a}-1<0\Leftrightarrow \frac{-3}{a}< 0\Rightarrow a>0[/tex]
Và a không nhận giá trị là 3 nha :Tuzki10
 
  • Like
Reactions: Hồ Bảo Trâm
Top Bottom