em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn
Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 326 368 76 20 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phước Vĩnh An 25 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 25 Tháng tám 2018 #2 Mansunshine said: View attachment 74689em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Kaito Kidㅤ
Mansunshine said: View attachment 74689em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
nguyen thi nhu quynhhx Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 34 59 89 21 Nghệ An Trường THPT 25 Tháng tám 2018 #3 bài 2 a)M=[tex]\sqrt{x}[/tex] -1 b)với M=3 thì [tex]\sqrt{x} -1=3[/tex] [tex]\Leftrightarrow \sqrt{x}=4[/tex] [tex]\Rightarrow x=16[/tex] Reactions: mỳ gói
bài 2 a)M=[tex]\sqrt{x}[/tex] -1 b)với M=3 thì [tex]\sqrt{x} -1=3[/tex] [tex]\Leftrightarrow \sqrt{x}=4[/tex] [tex]\Rightarrow x=16[/tex]
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 25 Tháng tám 2018 #4 Mansunshine said: View attachment 74689em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3: [tex]C=\frac{-3\sqrt{x}}{2(\sqrt{x}+2)}[/tex]
Mansunshine said: View attachment 74689em cần hai câu rút gọn của bài 2 và bài 3 để dò, anh chị nào giúp em với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 3: [tex]C=\frac{-3\sqrt{x}}{2(\sqrt{x}+2)}[/tex]