Cho biểu thức P = với x>0, x a) Rút gọn P b) Tìm x để P>3
Iu vk QuỳnhNhư Học sinh mới 1 Tháng mười một 2023 1 0 1 17 Tiền Giang 1 Tháng mười một 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức P = với x>0, x a) Rút gọn P b) Tìm x để P>3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho biểu thức P = với x>0, x a) Rút gọn P b) Tìm x để P>3