[cho bảng biến thiên của hàm f’(x) . Hỏi hàm số g(x)= f’(1-x)+[x^3[/3]-x
doan ha1122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2017 9 0 16 23 Hà Nội thpt Chu Văn An 19 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [cho bảng biến thiên của hàm f’(x) . Hỏi hàm số g(x)= f’(1-x)+[x^3[/3]-x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [cho bảng biến thiên của hàm f’(x) . Hỏi hàm số g(x)= f’(1-x)+[x^3[/3]-x