Toán 7 Cho △ABC. Phân giác góc A và góc B cắt nhau tại I

0979556226

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2019
49
21
21
18
Nghệ An
thcs Bá Ngọc

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Cho △ABC. Phân giác góc A và góc B cắt nhau tại I. Kẻ IM ⊥ AB (M∈AB), kẻ IN ⊥ BC (N∈BC), kẻ IQ ⊥ AC (Q∈ AC).
1. Chứng minh △IMA = △IQA;
2. Chứng minh IM = IN = IQ.
Câu 1 CM bằng (GCG) (Góc A phân giác, M và Q là góc vuông, cạnh chung)
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~
Top Bottom