Cho a và b là các số thực khác 0. Khi đó bằng:
D dmv gamer Trùm vi phạm Thành viên 25 Tháng mười hai 2019 249 329 76 Hà Nội THCS Chương Dương 14 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a và b là các số thực khác 0. Khi đó bằng: Reactions: quân pro
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a và b là các số thực khác 0. Khi đó bằng:
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 14 Tháng ba 2020 #2 dmv gamer said: Cho a và b là các số thực khác 0. Khi đó bằng: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =lim(x->0) (bx.a)/(sinbx.b)=a/b Reactions: Kaito Kidㅤ
dmv gamer said: Cho a và b là các số thực khác 0. Khi đó bằng: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =lim(x->0) (bx.a)/(sinbx.b)=a/b